NGÀY 03 THÁNG 4 NĂM 2024 ĐẢNG ỦY, UBND XÃ YÊN SƠN TỔ CHỨC SƠ KẾT CÔNG TÁC ĐẢNG-CHÍNH QUYỀN QUÝ I, TRIỂN KHAI NHIỆM VỤ QUÝ II NĂM 2024

Ngày 03/4/2024 Đảng ủy, UBND xã Yên Sơn tổ chức Sơ kết công tác Đảng-Chính quyền quý I, triển khai nhiệm vụ quý II năm 2024. Tới dự và chỉ đạo có đồng chí Linh Văn Điệp- Bí thư Đảng ủy và các đồng chí Ban thường vụ đảng ủy, Thường trực Đảng ủy, HĐND, UBND, UB MTTQ xã,các đồng chí Trưởng, phó các tổ chức chính trị xã hội, lãnh đạo 02 trường học, trạm Y tế xã,Bí thư chi bộ trực thuộc.

Ảnh

Hội nghị đã diễn ra đúng theo kế hoạch và có 12 ý kiến phát biểu và đã được Chủ tịch UBND xã làm rõ tại hội nghị. Đồng chí Bí thư Đảng ủy xã kết luận và giao nhiệm vụ cụ thể cho các ngành đoàn thể,các chi bộ trực thuộc.

Người viết bài: Vi Hồng Tuân