HỘI NGHỊ TỔNG KẾT PHONG TRÀO THI ĐUA "CỰU CHIẾN BINH GƯƠNG MẪU" GIAI ĐOẠN 2019-2024

Ngày 15 tháng 4 năm 2024. Hội Cựu chiến binh xã Yên Sơn tổ chức hội nghị tổng kết phong trào "Cựu chiến binh gương mẫu" giai đoạn 2019-2024.Tới dự có đồng chí Nguyễn Kim Thái-Phó Chủ tịch hội CCB huyện Hữu Lũng, đồng chí Linh Văn Điệp- Bí thư Đảng ủy xã và các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, UB MTTQ xã và các tổ chức chính trị- xã hội. Hội nghị đã được nghe 04 báo cáo tham luận của các đồng chí Cựu chiến binh gương mẫu làm kinh tế giỏi trong toàn xã.

Ảnh hội nghị tổng kết

Hội nghị được nghe phát biểu của đồng chí Nguyễn Kim Thái -Phó Chủ tịch hội CCB huyện đã động viên, khích lệ trong thời gian tới hội cần cố gắng hơn nữa để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ Đảng và nhân dân giao phó. Phát biểu của đồng chí Linh Văn Điệp - Bí thư Đảng ủy xã đã chỉ đạo và tuyên dương hoạt động của Hội trong thời gian qua, chỉ đạo trong thời gian tới cần hoạt động tích cực hơn nữa để Hội hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ cấp trên giao phó. Hội nghị đã trao giấy khen cho 02 tập thể và 05 cá nhân có thành tích xuất sắc trong phong trào Cựu chiến binh gương mẫu giai đoạn 2019-2024. Hội nghị đã diễn ra thành công tốt đẹp để lại dư luận tốt trong đội ngũ hội viên hội Cựu chiến binh và nhân dân xã Yên Sơn.

Người viết bài: Vi Hồng Tuân