HỘI NGHỊ TIẾP XÚC CỬ TRI GIỮA ĐẠI BIỂU HĐND 02 CẤP (HUYỆN, XÃ) VỚI CỬ TRI THÔN LOI, XÃ YÊN SƠN TRƯỚC KỲ HỌP CUỐI NĂM 2023

Ngày 10/11/2023 UB MTTQ xã phối hợp với Thường trực HĐND xã Yên Sơn tổ chức Hội nghị tiếp xúc cử tri giữa đại biểu HĐND 02 cấp (Huyện, Xã) với cử tri thôn Loi, xã Yên Sơn. Tới dự có các đại biểu HĐND huyện trúng cử tại xã, đại biểu HĐND xã trúng cử tại thôn. Đồng chí Phạm Công Minh, Thường vụ Huyện ủy, Trưởng Ban Tuyên giáo, Giám đốc Chính trị huyện lên thông báo kết quả phát triển kinh tế xã hội của Huyện năm 2023 và một số mục tiêu, định hướng năm 2024.

Tại hội nghị các đại biểu đã phát biểu các ý kiến về các lĩnh vực Kinh tế-xã hội, đất đại, y tế, giao thông....cá  ý kiến đã được các đại biểu cấp huyện, cấp xã trả lời theo thẩm quyền.

Người viết bài: Vi Hồng Tuân