CÔNG AN HUYỆN HỮU LŨNG TỔ CHỨC CÔNG BỐ QUYẾT ĐỊNH PHÓ TRƯỞNG CÔNG AN XÃ YÊN SƠN

Ngày 10 tháng 01 năm 2024 tại Hội trường UBND xã Yên Sơn, Công an huyện Hữu Lũng tổ chức công bố quyết định đối với đồng chí Trung tá: Nguyễn Minh Cường giữ chức vụ Phó trưởng công an xã Yên Sơn. Tại buổi công bố quyết định có đồng chí Thiếu tá: Trần Xuân Lợi - Phó trưởng Công an Huyện và các đồng chí chiến sỹ công an huyện Hữu lũng. Về phía lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, UB MTTQ xã Yên Sơn có đồng chí Linh Văn Điệp- Bí thư Đảng ủy xã, đồng chí Vy Văn Đua - Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã và các đồng chí đại diện là trưởng các ngành đoàn thể xã. Các đồng chí Lãnh đạo Công an huyện Hữu Lũng và Đảng ủy, UBND xã đã giao trách nhiệm cho đồng chí Trung tá: Nguyễn Minh Cường kể từ ngày 10/01/2024.

Công bố quyết định Phó trưởng Công an xã Yên Sơn

Người viết bài: Vi Hồng Tuân-CC VHXH