CỤM SỐ 3 TỔ CHỨC ĐẠI HỘI TDTT LẦN THỨ IX TẠI XÃ YÊN VƯỢNG

Ngày 29 tháng 10 năm 2021 Cụm số 3 gồm các xã Yên Vượng, Yên Sơn, Yên Thịnh, Hữu Liên và xã Cai Kinh đã tổ chức khai mạc đại hộ TDTT cụm số 3 lần thứ IX năm 2021

Tới dự và chỉ đạo có đồng chí Trần Quốc Phong, Huyện Ủy viên, Phó Chủ tịch UBND huyện Hữu Lũng cùng toàn thể các phòng ban chuyên môn của huyện, đại diện Lãnh đạo Đảng ủy, H ĐND, UBND, UBMTTQ các xã trong cụm đến dự đầy đủ.

Buổi diễu binh, diễu hành diễn rat rang nghiêm, hoàng tráng mang lại nhiều cảm súc cho các tầng lớp nhân dân.

Trong buổi khai mạc là các mang đồng diễn của các cháu học sinh trường THCS xã Yên Vượng và Trường TH&THCS xã Yên sơn biểu diễn những tiết mục đặc sắc và có nhiều ý nghĩa.

Tiếp đó là trận Chung kết môn Kéo có Nữ giữ đội kéo co xã Yên Thịnh gặp đội kéo co xã Yên Sơn, kết quar đội kéo co xã Yên Thịnh dành thắng lợi.

Đại hội đã trao 12 giả nhất cho các đoàn đạt giải cao, 12 giả nhì, 12 giải ba kết quả đoàn V ĐV Yên vượng dẫn đầu toàn đoàn.

Đại hội kết thúc trong niềm hân hoan phấn khởi của các tầng lớp nhân dân trong cụm số 3.

Người viết bài: Vi Hồng Tuân